Dịch Vụ Điện Lạnh Uy Tín Tại Quận 12

Dịch Vụ Điện Lạnh Uy Tín Tại Quận 12
Ngày đăng: 17/04/2023 09:13 PM

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hoàng Thái là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện lạnh tại Quận 12, TP.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi nhu cầu về máy lạnh.

Địa chỉ: 12/2A Đường ĐHT 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

Số điện thoại: 0903738374

Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật mà chúng tôi cung cấp:

1. Lắp đặt máy lạnh quận 12 

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn,... Từ máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, đến máy lạnh trung tâm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2. Bán máy lạnh và máy giặt quận 12 

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hoàng Thái còn cung cấp các loại máy lạnh và máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung,... với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành chính hãng.

3. Sửa chữa máy lạnh quận 12 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhận sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng,... Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.

Tại sao nên chọn Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hoàng Thái?

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm
  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm
  • Giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0903738374 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hoàng Thái - địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình và doanh nghiệp tại Quận 12!