Sửa máy giặt tại phường Đông Hưng Thuận quận 12

Sửa máy giặt tại phường Đông Hưng Thuận quận 12
Ngày đăng: 26/12/2022 03:59 PM

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NÊN GỌI THỢ SỬA MÁY GIẶT

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là những gia đình đông thành viên hay vào mùa mưa hay dịp lễ Tết thì nhu cầu giặt giũ lại càng nhiều. Việc máy giặt phải hoạt động liên tục nhưng không được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên sẽ làm cho máy giặt dễ xảy ra sự cố làm cho máy không hoạt động. Hiểu được vấn đề của các gia đình đang gặp phải, Điện lạnh Hoàng Thái với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện lạnh, đã cung cấp thêm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà phường Đông Hưng Thuận quận 12. Nhằm đem lại cho quý khách hàng sự tiện lợi và chi phí rẻ nhất thị trường.

Sửa máy giặt phường Đông Hưng Thuận

Các dấu hiệu nhận biết nên gọi thợ sửa máy giặt?

►Máy giặt bị cháy

►Máy giặt không vắt

►Máy giặt không vào điện

►Máy giặt không quay

►Máy giặt không ngắt nước

►Máy giặt kêu to

►Máy giặt không giặt

►Máy giặt không lên nguồn

►Máy giặt rung lắc

►Máy giặt bị rò nước

►Máy giặt vắt không khô

►Máy giặt xả nước liên tục

►Máy giặt cấp nước yếu

►Máy giặt không xả nước

Cách sửa máy giặt tại nhà với từng biểu hiện có liên quan

Máy giặt có những triệu chứng mà chúng ta có thể nhận biết được, nhìn một cách khách quan nguyên nhân xảy ra các sự cố trên là không hề đơn giản, cần phải yêu cầu được một thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mới có thể xác định được bệnh.Lúc này bạn chỉ cần gọi cho Điện lạnh Hoàng Thái, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để kiểm tra và tiến hành sửa chữa máy giặt cho bạn

Sửa máy giặt không vắt

Nguyên nhân máy giặt không vắt có rất nhiều yếu tố, mỗi trường hợp là ứng với cách sửa máy giặt khác nhau nên cần phải xác định một cách chính xác về vấn đề này:

-Máy giặt lắp đặt không cân bằng: khi máy giặt được lắp đặt ở vị trí không bằng phẳng có thể làm cho máy giặt vẫn cấp nước, nhưng chuyển qua chế độ vắt lại chập chờn lúc có lúc không. Nên cần phải chú ý kiểm tra lại phần chân máy có thể bị dịch chuyển gây mất đi sự cân bằng máy giặt.

-Bộ phận lọc hoặc ống xả nước bị tắc nghẽn: tất cả những loại máy giặt được thiết kế theo công nghệ hiện đại đều có cơ chế tự động dừng hoạt động khi bộ phận lọc hay ống xả bị tắc nghẽn để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Nếu đã kiểm tra và xác định đã bị tắc nghẽn hãy liên hệ đến thợ sửa máy giặt tại nhà gần nhất để xử lý.

-Nguồn nước cấp yếu: việc lắp đặt máy giặt ở khoảng thời gian đầu rất quan trọng, đó cũng chính là lúc chúng ta xác định vị trí của đường cấp nước. Nếu lắp đặt đường cấp nước ở sai vị trí sẽ khiến cho nguồn nước yếu hay áp lực nước thấp. Giải pháp tốt nhất đó chính là phải lắp đặt thêm bơm tăng áp cho máy giặt, cả khu vực cũng có thể dùng chung được một đường ống.

-Máy giặt thiếu tải hoặc quá tải: bên trong lồng giặt chứa rất ít hoặc quá nhiều quần áo cũng có thể dẫn đến máy giặt không vắt. Để hạn chế chúng ta cần thêm hoạt bớt khối lượng quần áo bên trong lồng giặt.

Lưu ý khi gia đình sử dụng máy giặt khách hàng nên biết

Quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau nhằm nâng cao tuổi thọ của máy .

+ Không giặt quá nhiều đồ cùng lúc, không giặt đồ cứng, cấp nước không đủ

+ Không để máy giặt chỗ ẩm ướt, nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc bị nước mưa tạt và

+ Nên xả quần áo trước để gạn bỏ các bùn đất bám trên áo quần

+ Nên đọc qua hướng dẫn của nhà sản xuất để ghi nhớ các đặc điểm đặc thù của mỗi máy

+ Kiểm tra nguồn nước vào máy thường xuyên để đảm bảo có đủ nước trong suốt quá trình hoạt động bảo dưỡng của máy

Đa số máy giặt đều có cấu tạo rất phức tạp do sự kết hợp giữa hệ thống chuyển động cơ học và các vi mạch điện tử nên việc tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục hiệu quả là điều khá khó khăn, đây là được xem là vấn đề tiên quyết trong việc đánh giá và chất lượng với các dịch vụ của nhà chuyên cung cấp đơn vị sửa chữa của chúng tôi. Vì vậy quý khách hàng ở phường Đông Hưng Thuận khi gặp các sự cố về máy giặt hãy gọi nhanh cho chúng tôi Điện lạnh Hoàng Thái qua số Hotline: 0903 738 374 để được tư vấn và đến tận nhà kiểm tra cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀNG THÁI

Địa chỉ: 12/2A Đường ĐHT 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 738 374

Email: dienlanhhoangthai1978@gmail.com

Website: www.dienlanhhoangthai.com

Mã số thuế: 0317048850