Tìm hiểu công nghệ thanh lọc không khí Plasmaster™ Ionizer+ trên máy lạnh LG

Tìm hiểu công nghệ thanh lọc không khí Plasmaster™ Ionizer+ trên máy lạnh LG
Ngày đăng: 28/03/2024 11:37 AM

1. Công nghệ thanh lọc không khí Plasmaster™ Ionizer+ trên máy lạnh LG là gì?

Máy lạnh LG được trang bị bộ phát ion lọc không khí sẽ phát ra các ion âm và ion dương có tác dụng bắt giữ và vô hiệu hóa hoạt động của vi khuẩn, nấm mốc,... Qua đó tạo ra bầu không khí lạnh được trong lành và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Người dùng có thể chủ động sử dụng bộ phát ion lọc không khí bằng cách bật hoặc tắt trên remote đi kèm. Bộ phát ion kết hợp với cảm biến nồng độ bụi giúp lọc sạch mọi loại bụi trong không khí, đặc biệt là các hạt bụi PM 1.0.

Vệ sinh máy lạnh quận 12, Điện máy Hoàng Thái

Máy lạnh LG Inverter 2 HP V18API1 đem đến không khí trong lành, tốt cho sức khỏe với tính năng phát ion lọc không khí.

2. Cơ chế hoạt động của Plasmaster™ Ionizer+

Công nghệ này là sự kết hợp những ion âm, ion dương được phóng thích trong không khí, sau đó bắt giữ những phần tử có hại, các ion sẽ bao bọc các vi khuẩn tạo thành gốc OH (gốc OH sinh ra từ các phần tử hóa học).

Khi đó, gốc OH sẽ phản ứng với các tác nhân gây hại, từ đó diệt khuẩn hoàn toàn, biến các phần tử gây hại chuyển hóa thành các phần tử vô hại, giúp không khí diệt khuẩn, an toàn.

Tính năng này có thể diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu mùi khó chịu trong 60 phút, mang đến không gian trong lành, dễ chịu.

Vệ sinh máy lạnh quận 12, Điện máy Hoàng Thái

Cơ chế hoạt động của Plasmaster™ Ionizer+

3. Lợi ích của công nghệ Plasmaster™ Ionizer+

Tác dụng chăm sóc da
Chức năng chăm sóc da bằng ion tăng cường Plasmaster trên máy lạnh hoạt động dựa vào một linh kiện đặc biệt được lắp kèm bên trong điều hòa.

Linh kiện này giải phóng các ion phân cực nhằm hút, giữ các phân tử nước và tạo thành các phân tử nước có kích thước nhỏ, giúp chúng dễ dàng hấp thụ vào da thông qua lỗ chân lông.

Thêm vào đó, nhờ vào tác dụng này giúp người dùng luôn giữ được làn da mịn màng không bị khô da, tăng cường ẩm cho da. Ngoài ra, phù hợp với những gia đình có em bé và người lớn tuổi.


Chức năng chăm sóc da bằng ion tăng cường Plasmaster trên máy lạnh hoạt động dựa vào một linh kiện đặc biệt được lắp kèm.

Tấm lọc các tác nhân gây dị ứng
Tấm lọc với bề mặt tích điện giúp bắt giữ các phần tử gây hại, đặc biệt các phần tử có kích thước siêu nhỏ như: vi khuẩn, khói thuốc và các phần tử gây ra các bệnh về đường hô hấp. Mang đến bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Vệ sinh máy lạnh quận 12, Điện máy Hoàng Thái

Tấm lọc với bề mặt tích điện giúp bắt giữ các phần tử gây hại, đặc biệt các phần tử có kích thước siêu nhỏ

Tính năng tự động làm sạch dàn lạnh
Tính năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Ngoài ra, ion tăng cường còn giúp loại bỏ mùi khó chịu từ máy lạnh đem đến không khí trong lành.

Việc thanh lọc khí của máy lạnh còn giúp nâng cao tính năng làm lạnh đồng thời kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt, giúp máy làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Vệ sinh máy lạnh quận 12, Điện máy Hoàng Thái

Tính năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Vô hiệu hóa vi khuẩn
Với khả năng giải phóng 3.000 tỷ ion, Plasmaster™ Ionizer+ có thể loại bỏ và vô hiệu hoá vi khuẩn bám dính và khử mùi tới 99%, giúp thanh lọc không khí trong phòng, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước các tác nhân gây bệnh mà có thể mắt thường không nhìn thấy.

Dựa trên kết quả thử nghiệm theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn bao gồm: tụ cầu S.aureus, vi khuẩn E.coli và trực khuẩn mủ xanh Pseudomonas aeruginosa.

Vệ sinh máy lạnh quận 12, Điện máy Hoàng Thái
Với khả năng giải phóng 3.000 tỷ ion, Plasmaster™ Ionizer+ có thể loại bỏ và vô hiệu hoá vi khuẩn bám dính và khử mùi tới 99%.

Ức chế virus SARS-CoV-2
Với 3.000 tỷ ion được phát ra từ công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và ức chế virus SARS-CoV-2 (bên ngoài điều hòa) hiệu quả đến 99,9% sau 5 giờ hoạt động liên tiếp, dựa trên điều kiện thí nghiệm được chứng nhận bởi TUV.

Đồng thời, khi kết hợp cùng công nghệ lọc khí UV NanoTM tiên tiến nhất, dòng sản phẩm máy lạnh cao cấp LG DUALCOOL có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 (Covid-19) cả bên trong lẫn bên ngoài điều hòa. Qua đó mang lại không khí trong lành và an toàn cho người dùng.

Vệ sinh máy lạnh quận 12, Điện máy Hoàng Thái
Với 3.000 tỷ ion được phát ra từ công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và ức chế virus SARS-CoV-2 hiệu quả.

Nếu Quý Khách cần mua Máy Lạnh với giá tại KHO hãy liên hệ với ĐIỆN MÁY HOÀNG THÁI ngay để được giá TỐT nhất. ĐIỆN MÁY HOÀNG THÁI số 12/2A đường ĐHT 11, p. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.

Liên hệ: 0903.738.374 - 0902.745.312  

>> CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀNG THÁI

Địa chỉ: 12/2A Đường ĐHT 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0903 738 374 / 0902 745 312
Email: dienlanhhoangthai1978@gmail.com
Website: dienmayhoangthai.com, suadienlanhquan12.com