Về chúng tôi

Về chúng tôi

ĐIỆN MÁY HOÀNG THÁI

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀNG THÁI xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian 20 năm hoạt động vừa qua, CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀNG THÁI đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín Sửa chữa -  Mua bán - Lắp đặt - Bảo trì thiết bị điện lạnh tại Quận 12 TP.HCM và  các khu vực lân cận như Gò Vấp, tân Bình, Hóc Môn... Đội Ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả thành viên cơ Điện Lạnh Hoàng Thái đều hiểu rằng “ Có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng ” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀNG THÁI trải qua quá trình hình thành và phát triển, định hướng lâu dài với cốt lõi "Lấy chữ TÂM, chữ ĐỨC con người làm gốc, lấy niềm tin khách hàng làm nền tảng".
Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn đề ra phương châm "Phục vụ khách hàng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất" nhằm nhắn nhủ một điều rằng khi các bạn chọn dịch vụ của Cơ Điện Lạnh Hoàng Thái. Điện Máy Hoàng Thái Quận 12 sẽ cố gắng bằng mọi cách để "Cho bạn trọn vẹn niềm tin". Đó là slogan và mục đích tối cao của chúng tôi.

Điện Máy Hoàng Thái sẽ mãi là một địa chỉ tin cậy của bạn. Chúng tôi luôn đem tới sự thỏa mãn cho quý vị khách hàng. 

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chính quy, lành nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các kỹ sư chuyên nghành.Ngoài ra chúng tôi luôn trang bị các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại.

Dịch vụ tại Điện máy Hoàng Thái 

1. - Lắp máy lạnh
2. - Vệ sinh máy lạnh
3. - Sửa máy lạnh
4. - Sửa tủ lạnh
5. - Sửa máy giặt
6. - Sửa lò vi sóng
7. - Sửa máy nước nóng
8. - Lắp đăt, sửa chữa, bảo trì kho lạnh

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HOÀNG THÁI

Địa chỉ: 12/2A Đường ĐHT 11, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0903 738 374
Email: dienlanhhoangthai1978@gmail.com
Website: www.dienlanhhoangthai.com  
http://suadienlanhquan12.com/
Mã số thuế: 0317048850