CÔNG NGHỆ BLUE AG+ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT TỦ LẠNH CỦA PANASONIC

CÔNG NGHỆ BLUE AG+ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT TỦ LẠNH CỦA PANASONIC
Ngày đăng: 06/12/2023 08:36 AM

Công nghệ Blue Ag+ được biết đến nhiều trên dòng sản phẩm máy giặt Panasonic. Công nghệ Blue Ag+ có khả năng tiêu diệt tới 99,99% (*) vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, vượt trội hơn hẳn so với công nghệ diệt khuẩn thông thường.

CÔNG NGHỆ BLUE AG+ TỦ LẠNH CỦA PANASONIC

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ đã có mặt trên tủ lạnh Panasonic.

Cũng giống như máy giặt, Panasonic tích hợp công nghệ Blue Ag+ cho dòng sản phẩm tủ lạnh và mục đích của hãng, nhằm hướng đến việc chăm sóc sức khỏe của người dùng.

Điểm nhấn của công nghệ Blue Ag+ được trang bị trên dòng tủ lạnh Panasonic là ánh sáng xanh kết hợp tinh thể bạc giúp khử và diệt 99,99% vi khuẩn. Công nghệ Blue Ag+ sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED, kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do (OH). Các gốc OH sẽ bám dính vi khuẩn trong luồng khí tủ lạnh, rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc.

Diệt khuẩn 99,99%, thực phẩm đảm bảo tươi sạch từ công nghệ Blue Ag+.

Diệt khuẩn 99,99%, thực phẩm đảm bảo tươi sạch từ công nghệ Blue Ag+.

1. Công nghệ Blue Ag+ được Panasonic áp dụng vào ngăn đông mềm Prime Fresh

Vi khuẩn có thể phát triển trên các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, đặc biệt khi ở điều kiện thời tiết nóng. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy bỏ ngay những thực phẩm này vào ngăn đông mềm Prime Fresh -3 độ C có kết hợp công nghệ Blue Ag+.

Ngăn đông mềm diệt khuẩn PrimeFresh+ và Blue Ag +

Ngăn đông mềm diệt khuẩn PrimeFresh+ và Blue Ag +

Với nhiệt độ khoảng -3 độ C, quá trình oxy hóa của thực phẩm chậm hơn 20%, cấp đông mềm nhanh hơn gấp 4 lần và giúp thực phẩm tươi ngon trong 7 ngày liền. Thực phẩm sau khi bảo quản trong ngăn đông mềm có thể lấy ra chế biến luôn không cần trải qua bước rã đông.

Đồng thời, các đèn LED xanh dương chiếu vào bộ lọc Blue Ag gắn trong vỏ Prime Fresh, các gốc hydroxyl mạnh mẽ được tạo ra bằng hoạt động quang xúc tác. Khi đó, các gốc hydroxyl sẽ loại bỏ đáng kể vi khuẩn trong hộp và bảo quản thực phẩm tươi, sạch hơn.

Công nghệ Blue Ag ức chế sự phát triển của vi khuẩn bằng các ion bạc và đèn LED xanh.

Công nghệ Blue Ag ức chế sự phát triển của vi khuẩn bằng các ion bạc và đèn LED xanh.

Do đó, công nghệ này có khả năng loại bỏ hiệu quả 99,99% vi khuẩn, chống lây mùi thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già với hệ miễn dịch yếu. Đồng thời, bạn có thể yên tâm về độ bền và tuổi thọ của hệ thống đèn này.

2. Công nghệ Blue Ag+ được Panasonic trang bị trên dòng sản phẩm tủ lạnh ngăn đá trên

Mẫu tủ lạnh 2 cánh ngăn đá trên của Panasonic tích hợp công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn 99,99% toàn ngăn mát để thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng.

Công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn hiệu quả, bảo quản vệ sinh.

Công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn hiệu quả, bảo quản vệ sinh.

Như đã nói ở trên công nghệ diệt khuẩn ưu việt này sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt tinh thể bạc Ag+ để tạo ra các gốc OH- tự do. Các gốc OH- này kết hợp với gốc hydro có trong vi khuẩn và chuyển hóa thành nước, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn. (*)

Siêu tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Siêu tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Ngoài công nghệ diệt khuẩn ưu việt, mẫu tủ lạnh này còn có điểm nhấn khác như ngăn trữ đông tinh thể bạc (Ag Hygience Zone) dùng để lưu trữ thịt, cá và các loại thực phẩm nặng mùi. Giải khát siêu đã khi có chức năng làm đá siêu tốc và ngăn Extra Cool Zone ướp lạnh cực nhanh. Tích hợp nhiều công nghệ, tính năng nhưng tủ lạnh vẫn tiết kiệm điện tối đa với sự kết hợp giữa cảm biến thông minh Econavi và Inverter.

Tránh lẫn mùi, dễ dàng vệ sinh nhờ ngăn trữ đông tinh thể bạc.

Tránh lẫn mùi, dễ dàng vệ sinh nhờ ngăn trữ đông tinh thể bạc.

(*) Theo kết quả thử nghiệm của Südsachsen, Wasser GmbH (Đức) – dựa trên tiêu chuẩn ISO 22196:2007 công bố ngày 07.07.2008: trong điều kiện thí nghiệm, việc chiếu ánh sáng xanh cường độ lớn vào tấm lọc tinh thể bạc (Blue AG+) trong vòng 24h có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn (Theo Panasonic).

Với tủ lạnh Panasonic trang bị công nghệ công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn hiệu quả, bạn có thể yên tâm bảo quản thực phẩm một cách vệ sinh, bữa cơm hằng ngày thêm ngon miệng. 

Nếu Quý Khách cần mua Tủ lạnh với giá tại KHO hãy liên hệ với ĐIỆN MÁY HOÀNG THÁI ngay để được giá TỐT nhất. ĐIỆN MÁY HOÀNG THÁI số 12/2A đường ĐHT 11, p. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM. 

Liên hệ: 0903.738.374 - 0902.745.312