Sửa máy lạnh Shop quần áo Owen 380 Hai Bà Trưng Tân Định Quận 1

Sửa máy lạnh Shop quần áo Owen 380 Hai Bà Trưng Tân Định Quận 1
Ngày đăng: 05/01/2023 07:26 AM

Dấu hiệu nhận biết cần thay block máy lạnh Quận 12 

Trong thực tế, có nhiều lỗi hư hỏng ở các bộ phận khác nhau nhưng lại có cùng một dấu hiệu nhận biết, vì vậy những dấu hiệu dưới dây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên thấy hơi giống tình trạng máy lạnh nhà mình rồi tự phỏng đoán là bị hư block. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để thợ đến kiểm tra cụ thể, loại trừ từng nguyên nhân để tránh mất tiền oan.

Máy lạnh vẫn chạy, chỉnh đúng chế độ nhưng không có hơi lạnh phả ra mà chỉ có gió, có một số trường hợp còn phả ra hơi nóng từ dàn lạnh.

Nếu quan sát từ dàn nóng, bạn có thể nhận thấy block nóng hơn so với bình thường, có hiện tượng bám tuyết trên đường ống đồng, nhịp độ ngắt nghỉ của dàn nóng không đều. Ngoài ra, bạn cần nghe thật kỹ âm thanh từ dàn nóng, nếu phát ra tiếng ồn to hơn thường ngày hoặc không phát ra âm thanh gì thì đều cần gọi thợ đến kiểm tra.

Nguyên nhân lốc máy lạnh bị hỏng " Cần sửa máy lạnh quận 12" 

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến block máy lạnh hư hỏng, hao mòn nhanh hơn, có cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan, vì vậy bạn nên biết để tránh:

Block máy lạnh hao mòn nhanh sử dụng không đúng cách

Máy điều hòa có công suất nhỏ nhưng người dùng lại lắp đặt máy lạnh trong phòng có diện tích, không gian quá rộng, vượt quá so với chỉ định của nhà sản xuất khiến cho máy quá tải.
Do cục nóng đặt bên ngoài trời nắng, trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời, nhiệt độ cao khiến cho khối nóng không thể trao đổi nhiệt được làm máy hoạt động quá tải.
Do chế độ bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh không thường xuyên, định kỳ hoặc quên nạp gas cho máy khiến máy hoạt động kém hiệu quả, ngừng hoạt động block
Block điều hòa hư hỏng do lỗi kỹ thuật, chập điện. 

Do nguồn điện cung cấp cho máy điều hòa không ổn định, mất cân bằng dễ gây tình trạng chập cháy mạch điện khiến cho block hỏng.
Do trục trặc chảy một trong các cuộn dây cơ trong khối nóng, nghiêm trọng có thể dẫn đến chảy nguồn CB.
Sự cố mất điện khiến cho máy mất nguồn cấp bất ngờ dẫn tới máy nén ngừng, hoặc do hở mạch, contactor mở.
Block bị tụt hơi do hở xéc măng, hoặc do gãy van hút,…